Giới thiệu

Công nghệ laser.

Laser đóng một vai trò thiết yếu trong xã hội chúng ta. Chắc chắn một trong những đổi mới quan trọng nhất của thời hiện đại, laser được sử dụng trong nhiều nghành công nghiệp khác nhau bao gồm: ô tô, điện tử, y tế, dầu khí, điện tử, chế tạo máy, vũ trụ…

Laser đã phát triển đáng kể từ khi Theodore Maiman tạo ra laser làm việc đầu tiên vào năm  1960 dựa trên nền tảng của nhà khoa học thiên tài Nikola Tesla. Bằng việc sử dụng ruby như một môi trường làm mát đã được kích hoạt bằng cách sử dụng năng lượng cao nhấp nháy ánh sáng mạnh từ đèn flash thương mại. Trong những năm đầu, hầu hết các ứng dụng laser đều được sử dụng trong lĩnh vực quốc phòng, nhưng khi công nghệ phát triển, laser đã mở rộng ra nhiều nghành công nghiệp và ứng dụng khác.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, nâng cấp các dòng máy khắc laser  fiber trên toàn quốc.Tiêu chí:  thiết bị mạnh mẽ nhất so với các thiết bị cùng công suất, giá rẻ nhất trong cùng thương hiệu. Sử dụng nguồn Fiber IPG, RAYCUS, SPI, MAX. Nhập chính hãng từ những nhà cung cấp uy tín trên thế giới. Đặt biệt sử dụng điện kế mới nhất mang lại độ chính xác cực cao, hiệu quả mạnh mẽ trong quá trình sử dụng lâu dài.

Máy khắc laser sử dụng rộng rãi trong các mạch điện tử, mạch tích hợp, công cụ, mạch in, di động, phụ tùng ô tô, dụng cụ chính xác, vật liệu xây dựng, trang sức, quà tặng, và các ngành công nghiệp khác.